• WELCOME TO
 • SAIGON PLANT PROTECTION JOIN STOCK COMPANY
 • Thông tin nội bộ
 • Đơn vị trực thuộc
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Skype
  Skype
 • Video clip

Uu diem va han che

 • Bác sĩ cây trồng
 • Thống kê truy cập
 • Đang online: 10
  Lượt truy cập: 1,946,509
 • Bác sĩ Cây trồng
  Bài viết hướng dẫn
SÀN PHẨM SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ MỚI BÉBỤ 30SE 05/05/2018

SÀN PHẨM

SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ MỚI

BÉBỤ 30SE TRỪ CỎ CHO RUỘNG LÚA VỤ HÈ THU 

Kính thưa quý bà con nông dân trồng lúa 

Các loại thuốc trừ cỏ cho cây trồng đặc biệt cho cây lúa của Công ty CP. Bảo vệ thực vật Sàigòn từ lâu đã và đang được đông đảo bà con nông dân biết đến như là những sản phẩm có hiệu quả cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người và cây trồng.

Trong nhiều năm qua, Công ty đã cung ứng ra thị trường một lượng lớn thuốc trừ cỏ gồm nhiều chủng loại đặc biệt là thuốc trừ cỏ cho lúa có tác động hậu nẩy mầm của Hàn quốc như Pyanchor 3EC, 5EC, Pyanchor gold 8.5EC, Pyan-plus 5.8EC và Star 10WP.

            Nhận thức được trách nhiệm của mình trước đông đảo quý bà con nông dân và quý khách hàng đã tín nhiệm, ủng hộ sử dụng hoặc kinh doanh sản phẩm của công ty, Công ty CP bảo vệ thực vật Sàigòn trong quá trình sản xuất và kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật luôn tìm hiểu thị trường, tìm kiếm hoạt chất mới, hỗn hợp mới hoàn hảo hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn.

Với mong muốn có một sản phẩm trừ cỏ tiền nẩy mầm tuyệt hảo diệt được nhiều loại cỏ thuộc nhóm hòa bản, chác lác và lá rộng kể cả những loại khó trừ như  đuôi phụng, lồng vực, cháo, chác nhưng phải an toàn cho lúa, môi trường và người sử dụng, Công ty CP. BVTV Sài gòn đã manh dạn đầu tư, tìm hiểu nhu cầu sử dụng thuốc diệt cỏ trong nông dân, không ngừng học hỏi tiếp nhận những công nghệ sản xuất tiên tiến trên thế giới từ đó đã nghiên cứu phối chế được một hợp chất trừ cỏ tiền nẩy mầm mới và đã được thử nghiệm qua nhiều năm ở nhiều vùng sinh thái khác nhau trong đó có vùng lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Kết quả thu được từ các ruộng thí nghiệm cho thấy hợp chất mới hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu về mặt kỹ thuật đã đặt ra, cho phép chúng tôi giới thiệu đến quý bà con nông dân và đại lý một sản phẩm trừ cỏ tiền nẩy mầm mới cho ruộng lúa. Đó là sản phẩm BéBụ 30 SE. 

 

 

Thế mạnh của sản phẩm BéBụ 30 SE là:

-Thuốc dạng nước chứa 02 chất diệt cỏ là Butachlor và Bensulfuron Methyl, được phối chế theo một tỷ lệ thich hợp trừ được cả 03 nhóm cỏ dặc biệt trong sản phẩm có chất an toàn nên bảo vệ được mầm lúa khi mọc, giúp cây con tăng trưởng, phát triển tốt.

-BéBụ 30SE đuợc sản xuất theo một dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo ổn định về chất lượng, độ loang trãi đồng đều, có tính lưu dẫn và nội hấp nhanh qua rễ, lá và thân mầm nên hiệu quả diệt cỏ cao và triệt để.

-Bé Bụ 30SE là sản phẩm trừ cỏ tác động tiền nẩy mầm dạng hỗn hợp, thuốc cho hiệu quả cao khi cỏ chưa mọc, mới nhú mầm hoặc mới ra lá, tương ứng lúa mới sạ đến 3-4 ngày sau.

-Lượng thuốc sử dụng: 1,2 l/ha, pha 60ml thuốc trong bình 16 lít nước, phun 2 bình 16 lít cho 1 công ruộng 1000m2, hoặc pha 30ml thuốc trong bình 8 lit nước, phun 4 bình 8 lít cho 1000m2.

            Sau khi phun 1-3 ngày, cho nước vào ruộng, điều chỉnh mực nước phù hợp với giai đoạn cây lúa đang sinh trưởng phát triển, không để nước ngập ngọn lúa.

Xin lưu ý :

-Khi phun, đất ruộng phải đủ ẩm hoặc có màng nước mỏng, không sử dụng thuốc khi mặt ruộng khô, nứt nẻ.

-Trước phun thuốc, bà con cần đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng có ghi trên bao bì sản phẩm để áp dụng.

            Xin kính chúc quý  bà con sản xuất vụ lúa Hè Thu bội thu, được giá

 

                                                                                        Thạc sĩ Ký Văn Ngọt

 

Những thông tin khác:
SPC cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng
Thỏa mãn ước vọng vì một nền Nông nghiệp xanh và bền vững
 • Đối tác SPC