• WELCOME TO
 • SAIGON PLANT PROTECTION JOIN STOCK COMPANY
 • Thông tin nội bộ
 • Đơn vị trực thuộc
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Skype
  Skype
 • Video clip

Uu diem va han che

 • Bác sĩ cây trồng
 • Thống kê truy cập
 • Đang online: 17
  Lượt truy cập: 1,946,522
 • Tin tức
  Hội chợ - Sự kiện
SPC tổ chức thành công đại hội cổ đông năm 2018 19/04/2018

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn (SPC) vừa tổ chức thành công đại hội cổ đông thường niên năm 2018.

 

Bà Lê Thị Phượng, Chủ tịch HĐQT công ty SPC đánh giá tình hình và định hướng kế hoạch phát triển của đơn vị trong năm 2018

Tại đại hội, ban lãnh đạo công ty và các cổ đông cùng đánh giá lại hoạt động kinh doanh thành công trong năm 2017 và đưa ra nghị quyết để phát triển trong năm 2018.

Bà Lê Thị Phượng, Chủ tịch HĐQT Công ty SPC đánh giá: Trong năm 2017 vừa qua, hoạt động sản xuất kinh của công ty gặp không ít khó khăn như việc Cục BVTV loại bỏ một số sản phẩm có trong doanh số cao trên thị trường ra khỏi danh mục; việc đăng ký sản phẩm mới và tái đăng ký sản phẩm được siết chặt; giá nông sản xuống thấp gây ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu thị trường và tình hình phát triển của đơn vị.

Bằng sự chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo Tổng công ty nông nghiệp Sài Gòn, sự thống nhất của tập thể Hội đồng quản trị, Ban điều hành và cùng sự nỗ lực năng động của tập thể CBNVC công ty SPC đã đem đến những thành quả to lớn như hoàn thành tốt các kế hoạch Đại hội đồng cổ đông năm 2017 đề ra, chỉ số tăng trưởng hơn với năm 2016.

Năm 2017 tổng doanh thu hợp nhất thực hiện so với kế hoạch là 1.229 tỷ đồng, đạt 129%,  (đạt 142%  so với cùng kỳ năm 2016). Lợi nhuận trước thuế thực hiện 50,6 tỷ đồng, đạt 117%, (đạt 118% so với 2016); Lợi nhuận sau thuế thực hiện 38,2 tỷ đồng, đạt 118%. (đạt 124% so với 2016).

Tại đại hội cổ đông thường niên, nhiều nội dung và định hướng phát triển trong năm 2018 của công ty đã được thông qua. Mục tiêu doanh thu trong năm 2018 là 1.236 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 38,9 tỷ đồng và tỷ lệ chi trả cổ tức là 17% (bằng năm 2017).

 

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc SPC phát biểu tại đại hội

Có thể nói, với sự lãnh đạo của Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn, sự thống nhất của HĐQT, Ban điều hành và CBNVC công ty trong năm 2018 SPC sẽ tập trung phát triển sản phẩm mới thay thế các sản phẩm bị cấm kinh doanh, đồng thời phát triển hệ thống phân phối các đại lý cấp 2, đại lý bán hàng trực tiếp cho nông dân, đặc biệt phát triển hệ thống phân phối thị trường Campuchia, Lào, Myanmar…

Bên cạnh đó, trong năm 2018 Công ty SPC sẽ tiếp tục mở rộng ngành nghề kinh doanh phân bón lá dạng nước, phân hữu cơ vi sinh, giống cây trồng… Công ty cũng xây dựng bộ sản phẩm chiến lược cho cây trồng chủ lực, sản phẩm có kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường, phù hợp với các tiêu chí đánh giá của tiêu chuẩn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” được người tiêu dùng bình chọn từ năm 2005 đến nay.

Ngoài ra, SPC cũng tập trung nâng cao phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao bằng chính sách đào tạo phù hợp, tập hợp đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm để hỗ trợ cho nguồn cán bộ lãnh đạo trẻ. Công ty tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dây chuyền sản xuất, công tác quản lý, điều hành nhằm nâng cao năng suất của đơn vị và hoạt động chăm sóc khách hàng …

 

Tất cả các cổ đông đều biểu quyết với các kế hoạch mà HĐQT đề ra

Những tin tức khác:
SPC cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng
Thỏa mãn ước vọng vì một nền Nông nghiệp xanh và bền vững
 • Đối tác SPC