Phong trào thi đua giai đoạn 2015 - 2019 04/02/2020

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí MinhThi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” hưởng ứng các phong trào thi đua do Tổng công ty phát động, thời gian vừa qua Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn luôn quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng. Công tác thi đua – khen thưởng được chú trọng về nội dung, hình thức và phù hợp với từng giai đoạn nhằm tạo động lực và ý chí phấn đấu cho từng người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

 

Bà Mai Thị Lệ Khuyên - Trưởng phòng NSHC đọc quyết định khen thưởng

Giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2019, Công ty đã thực hiện nhiều chương trình thi đua và mang lại hiệu quả thiết thực. Ngoài việc thực hiện các phong trào thi đua thường xuyên, Công ty thực hiện các chương trình thi đua về đích hàng quý, thi đua hàng năm, thi đua bán sản phẩm, …. Từ đó, doanh số, Lợi nhuận hàng năm đều đạt và vượt kế hoạch đề ra. Qua việc thực hiện thi đua, đã có nhiều cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc được Công ty khen tặng kịp thời, xứng đáng.

 

Ông Nguyễn Ngọc Tấn - Chủ tịch Công đoàn phát động phong trào thi đua năm 2020

            Với các thành tích đã đạt được, năm 2015, 2017, 2018 Công ty đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Năm 2019 thực hiện đạt các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra, đủ tiêu chuẩn đạt “Tập thể lao động xuất sắc” và đang chờ cấp trên công nhận. Đặc biệt, với thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc, năm 2019 Công ty vinh dự được nhận Huân chương Lao động hạng Nhất do Chủ tịch Nước khen tặng.

 

Ông Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc công ty chúc tết CBNV ngày đầu xuân

         Để làm nên các thành tích trên, Công ty đã được sự chung tay, góp sức của tập thể CBCNV Công ty. Từ năm 2015 đến 2019 đã có 28 đơn vị trực thuộc danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, 32 đơn vị được tặng Giấy khen của Tổng công ty Nông nghiệp SG và 01 tập thể được tặng Bằng khen của UBND TP.HCM. Đồng thời, có 194 cá nhân Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 281 cá nhân được tặng Giấy khen của Tổng Công ty, 47 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND TP.HCM 151 Sáng kiến/ giải pháp có hiệu quả được công nhận.

         Qua đó, trong giai đoạn 2015 - 2019 Công ty đã bình chọn 9 tập thể và 11 cá nhân điển hình tiên tiến đã có thành tích xuất sắc góp phần vào sự nghiệp phát triển của Công ty.

 

Ông Nguyễn Quốc Dũng - Giám đốc công ty trao giấy khen cho cá nhân, tập thể đạt danh hiệu Gương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2019

 

Hòa với niềm vui chiến thắng của kết quả hoạt động SXKD giai đoạn 2015-2019, để tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020 và giai đoạn tiếp theo, Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành Công ty phát động phong trào thi đua yêu nước với các nội dung cụ thể như sau:

1.   Tiếp tục Phát động thi đua sâu rộng trong toàn Công ty theo tinh thần Chỉ thị 34/CT-TW ngày 07/4/2014 của Bộ chính trị, tuyên truyền rộng rãi đến toàn thể CBCNV của Công ty.

2.   Tiếp tục thực hiện các chương trình thi đua: Thi đua về đích quý, năm, tăng tốc,...

3.   Nhấn mạnh thi đua phát huy các sáng kiến, giải pháp có hiệu quả.

4.   Các chỉ tiêu thi đua phong phú, công bằng, kịp thời … tạo được động lực thúc đẩy CBCNV tham gia.

5.   Khen thưởng bằng nhiều hình thức, chú trọng khen thưởng bằng hình thức học tập, đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ, văn hóa doanh nghiệp,...

6.   Hàng năm quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu do Đại hội Đồng cổ đông giao phó.

Hội Đồng Quản Trị và Ban Điều Hành công ty phát lệnh thi đua với toàn thể CBCNV của Công ty với niềm tin được CBCNV hưởng ứng nhiệt liệt. Hy vọng, mỗi CBCNV sẽ nổ lực hết mình để đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Công ty. Rất mong nhận được sự cổ động, hỗ trợ, đồng hành của Đảng ủy, Công đoàn và Đoàn thanh niên với các phong trào thi đua của Công ty.

 

Tin cùng loại

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn mừng Sinh nhật lần thứ 20 của chi nhánh Cần Thơ 

Bản tin SPC: Xí nghiệp Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn diễn tập Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ Cứu nạn 2020

SPC đã chính thức ra mắt ngành hàng Nông Nghiệp Đô Thị vào ngày 17-7-2020. Mang đến giải pháp chăm sóc, xử lý sâu bệnh và dinh dưỡng cây trồng trong thời kỳ mới !

 

Trước tình hình khô hạn mặn, Người dân ĐBSCL đang chống chọi với hạn mặn tấn công đã làm đồng lúa nứt nẻ, kênh rạch trơ đáy, nước ngọt mặn chát, việc có được những bình nước ngọt miễn phí này đã khiến người dân nơi đây rất vui mừng, “giải cơn khát” nước ngọt mùa hạn mặn...

 

Nông nghiệp đô thị là ngành kinh tế trong và ven đô thị, sản xuất, chế biến và cung ứng cho người dân lương thực, thực phẩm tươi sống, hoa, sinh vật và thực vật cảnh; dùng phương pháp canh tác hữu cơ và công nghệ cao không cần nhiều đất đai, không gây ô nhiễm môi trường, sử dụng và tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên và chất thải đô thị; tăng thêm không gian xanh và cơ hội thư giãn cho người dân đô thị.

Hồ sơ Đại hội Cổ đông năm 2020 của Công ty Cổ phần Thương mại Mộc Hóa

Nhằm hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2020). Vào lúc 9h ngày 7/3/2020 tại hội trường công ty BCH CĐ kết hợp với chính quyền Công ty tổ chức lễ họp mặt truyền thống ôn lại những hoạt động phụ nữ, nhằm tôn vinh người phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ tại Công ty SPC.

Trong hội nghị, Chủ tịch HDQT và BGD cùng các chuyên gia nghành hàng, các đơn vị chi nhánh, các kỹ sư bác sĩ cây trồng có nhiều năm kinh nghiệm đã đưa ra những thông tin nhiễm mặn mới nhất trong khu vực, nhằm nắm bắt kịp thời tình hình hiện tại cũng như đề ra các giải pháp ứng phó một cách nhanh chóng ...

Ngày 10/1/2020 Công đoàn SPC cùng với Đảng ủy- Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp sài gòn đã đến thăm và trao “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” cho chị Trần Thị Cẩm Hồng – là nhân viên kinh doanh khu vực Tân An trực thuộc CN Vĩnh Long.

Ở nội dung “ Quản trị chiến lược, quản trị tài chính” Ông Nguyễn Quốc Dũng,-Giám đốc điều hành, đã chia sẽ rất cởi mở những kiến thức được đúc kết từ thực tiễn, cũng như kinh nghiệm ông có được trong thời gian nghiên cứu thị trường với toàn thể nhân viên.

 • Trụ sở Chính
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0300632232
 • Tel: (028) 38 733 295 - 38 732 077
 • Fax: (028) 38 733 033 - 38 733 391
 • Website: www.spchcmc.vn - Email: info@spchcmc.vn
 • Xí nghiệp Bảo vệ Thực vật Sài Gòn
 • XÍ NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Lô C1-C3 Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Tel: (028) 3873 4089 - Fax: (028) 3873 4090
 • Đơn vị trực thuộc
 • Kết nối chúng tôi