Ra mắt bộ Sản phẩm Nông Nghiệp Đô Thị, tiện dụng và hiệu quả cho cư dân đô thị có thú vui chơi trồng hoa kiểng, cây kiểng và rau sạch tại nhà hoặc trong khu vườn của mình. Các sản phẩm Nông Nghiệp Đô Thị này hiện đang được bán tại các cửa hàng SPC Mart của công ty ở các Showroom sau đây.

Sau thời gian SPC khai trương và đưa vào kinh doanh hệ thống các Cửa hàng Nông nghiệp Đô Thị (SPC Mart) tại Thành phố Hồ Chí Minh và các TP lớn như  Cần Thơ, Đà Nẵng, Gia Lai,…

Là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV, phân bón, ý thức được nhu cầu to lớn của cư dân đô thị về việc chăm sóc cây cảnh trong nhà hay canh tác hữu cơ, rau sạch, từ cuối năm 2019, Công ty CP Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn nhanh chóng nắm bắt được nhu cầu đầy tiềm năng này, để vừa cung cấp các sản phẩm chất lượng, thỏa mãn các yêu cầu khắt khe, nhưng sản phẩm phải: An toàn, Hiệu quả, Thân thiện môi trường và Tiện dụng.

Bác sĩ cây trồng SPC hôm nay xin giới thiệu đến Quý bà con, những chia sẽ và trãi nghiệm của một nông dân đã luôn tin tưởng sử dụng và gắn bó với dòng sản phẩm thuốc trừ cỏ lúa Pyanchor 5EC cho ruộng lúa của nhà mình nhiều năm qua. Ngay bây giờ, hãy cùng đón xem anh ấy cảm nhận như thế nào về dòng sản phẩm Pyanchor 5EC này.

Ngày 30/11/2020 Giám đốc điều hành SPC, PGS, TS QTKD, Luật sư Nguyễn Quốc Dũng đã trực tiếp trao giải thưởng cao nhất trong chương trình QSMM vui cùng SPC 2020 là chiếc xe tải KIA NEW FRONTIER K250 đã thuộc về Đại lý Phạm Trường Giang (Đồng Tháp) thuộc Chi nhánh Vĩnh Long – và với Giải thưởng chương trình này quý khách hàng đồng ý quy đổi bằng sản phẩm Thuốc trừ cỏ Pyanchor Gold 8.5EC có giá trị tương đương.

Trước tình trạng “bão chồng bão”, “lũ chồng lũ” liên tục trong 2 tháng qua, Bộ NN & PTNT đã huy động toàn bộ lực lượng đồng hành cùng các tỉnh miền Trung, vừa triển khai các giải pháp phòng chống thiên tai cũng như khôi phục sản xuất, sớm ổn định cuộc sống người dân. Kế hoạch tái thiết sản xuất của ngành nông nghiệp đang được thực hiện giai đoạn khẩn cấp, phục hồi kịp thời để người dân triển khai vụ Đông xuân muộn.

Vào ngày 19-21/11/2020 Công ty cổ phần bảo vệ thực vật sài gòn spc đã tổ chức chương trình tập huấn nội bộ đầu niên vụ 2020-2021 dành cho nhân viên kinh doanh, bác sĩ cây trồng và kế toán của công ty

Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 có sự tham dự của Đồng chí Trương Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, Đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hà Nội và Lãnh đạo các Bộ Ban ngành, cơ quan Trung ương là thành viên của Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Lễ gắn biển công trình hội trường công nhân - Xí nghiệp Hiệp Phước - Chào mừng đại hội Đảng các cấp

Ngày 24 tháng 10 năm 2020 Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn tổ chức chương trình Quay số May mắn vui cùng SPC tại Khách sạn Tân Sơn Nhất TP.HCM

Ngày 7-10-2020, Công ty CP BVTV Sài Gòn tổ chức lễ ra quân mở màn đông xuân khu vực ĐBSCL nhằm mục đích phát huy sáng tạo của tập thể, cá nhân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi kế hoạch vụ Đông Xuân 2020 - 2021.

Cán bộ công nhân viên chức Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn tham gia hội thao Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn 2020

Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn mừng Sinh nhật lần thứ 20 của chi nhánh Cần Thơ 

Bản tin SPC: Xí nghiệp Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn diễn tập Phòng cháy chữa cháy - Cứu hộ Cứu nạn 2020

SPC đã chính thức ra mắt ngành hàng Nông Nghiệp Đô Thị vào ngày 17-7-2020. Mang đến giải pháp chăm sóc, xử lý sâu bệnh và dinh dưỡng cây trồng trong thời kỳ mới !

 

Trước tình hình khô hạn mặn, Người dân ĐBSCL đang chống chọi với hạn mặn tấn công đã làm đồng lúa nứt nẻ, kênh rạch trơ đáy, nước ngọt mặn chát, việc có được những bình nước ngọt miễn phí này đã khiến người dân nơi đây rất vui mừng, “giải cơn khát” nước ngọt mùa hạn mặn...

 

Nông nghiệp đô thị là ngành kinh tế trong và ven đô thị, sản xuất, chế biến và cung ứng cho người dân lương thực, thực phẩm tươi sống, hoa, sinh vật và thực vật cảnh; dùng phương pháp canh tác hữu cơ và công nghệ cao không cần nhiều đất đai, không gây ô nhiễm môi trường, sử dụng và tái sử dụng tài nguyên thiên nhiên và chất thải đô thị; tăng thêm không gian xanh và cơ hội thư giãn cho người dân đô thị.

Hồ sơ Đại hội Cổ đông năm 2020 của Công ty Cổ phần Thương mại Mộc Hóa

Nhằm hướng đến kỷ niệm 110 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 (8/3/1910-8/3/2020). Vào lúc 9h ngày 7/3/2020 tại hội trường công ty BCH CĐ kết hợp với chính quyền Công ty tổ chức lễ họp mặt truyền thống ôn lại những hoạt động phụ nữ, nhằm tôn vinh người phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ tại Công ty SPC.

Trong hội nghị, Chủ tịch HDQT và BGD cùng các chuyên gia nghành hàng, các đơn vị chi nhánh, các kỹ sư bác sĩ cây trồng có nhiều năm kinh nghiệm đã đưa ra những thông tin nhiễm mặn mới nhất trong khu vực, nhằm nắm bắt kịp thời tình hình hiện tại cũng như đề ra các giải pháp ứng phó một cách nhanh chóng ...

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí MinhThi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua” hưởng ứng các phong trào thi đua do Tổng công ty phát động, thời gian vừa qua Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn luôn quan tâm đến công tác thi đua khen thưởng. Công tác thi đua – khen thưởng được chú trọng về nội dung, hình thức và phù hợp với từng giai đoạn nhằm tạo động lực và ý chí phấn đấu cho từng người lao động trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Ngày 10/1/2020 Công đoàn SPC cùng với Đảng ủy- Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp sài gòn đã đến thăm và trao “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” cho chị Trần Thị Cẩm Hồng – là nhân viên kinh doanh khu vực Tân An trực thuộc CN Vĩnh Long.

Ở nội dung “ Quản trị chiến lược, quản trị tài chính” Ông Nguyễn Quốc Dũng,-Giám đốc điều hành, đã chia sẽ rất cởi mở những kiến thức được đúc kết từ thực tiễn, cũng như kinh nghiệm ông có được trong thời gian nghiên cứu thị trường với toàn thể nhân viên.

Chương trình Tập huấn nội bộ đầu niên vụ 2019-2020 của Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn tại Vũng Tàu

Công ty cổ phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn trao giải Đặc Biệt cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt trong chương trình "Quay Số May Mắn vui cùng SPC 2019" tại Cần Thơ

Vào lúc 8h30 ngày 19/4/2019 Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn long trọng tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2019 tại trụ sở văn phòng Công ty KP1, Nguyễn Văn Quỳ, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM, để báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019.

SPC - Chương trình Quay Số May Mắn năm 2019 Lần Thứ 11

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình cào Đông Xuân 2019 - Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực Vật Sài Gòn

Hội Thao Công Nhân Lao Động Tổng Công Ty Nông Nghiệp Sài Gòn năm 2019

 Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn tổ chức Lễ khen thưởng và trao học bỗng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 19 năm 2019 cho con, em CB/CNV công tác tại Công ty.

Được thành lập vào ngày 15/3/1989, sau 30 năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, vì một nền nông nghiệp xanh và bền vững. Đến nay Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) là một trong những đơn vị nằm trong Top đầu các công ty trong ngành thuốc Bảo vệ thực vật tại Việt Nam.

Ngày 19/4/2019 Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn long trọng tổ chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2019 tại trụ sở văn phòng Công ty, để báo cáo về kết quả công tác điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng triển khai thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019...

Ngày 5-4/2019 Xí nghiệp bảo vệ thực vật Sài Gòn, đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần bảo vệ Thực vật Sài Gòn phối hợp với Đội PCCC công an huyện Nhà Bè cùng với Đội PCCC khu công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, ứng cứu sự cố hóa chất và thiên tai năm 2019.

Biên bản chương trình Quay số May mắn vui cùng SPC 2018 Công ty Cổ phần Bảo vệ Thực vật Sài Gòn

Hồ sơ Đại hội Cổ đông năm 2019 của Công ty Cổ phần Thương mại Mộc Hóa

Ngày 15/03/2019 vừa qua, Công ty CP Bảo vệ thực vật Sài Gòn (SPC) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập công ty (15/3/1989 – 15/3/2019). Tham dự buổi lễ có đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các ban ngành TP HCM, cùng nhiều khách hàng SPC.

Cùng ngày 15/3/2019 vào lúc 15h00, Công ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Sài Gòn cũng đã tổ chức sự kiện lần thứ 10 Chương trình Quay số may mắn - Vui cùng SPC năm 2018 với tổng giá trị hơn 2,4 tỷ đồng. Chương trình với sự góp mặt của những khách hàng đã và luôn gắn bó cùng SPC trong thời gian qua.

Sự kiện 30 năm thành lập là dịp để tập thể, cán bộ nhân viên Công ty SPC cùng nhìn lại, tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cùng vun tay xây dựng để SPC phát triển. Đồng thời, qua sự kiện này cũng là dịp để tập thể SPC cùng khẳng định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cơ bản trên chặn đường sắp tới.

Sau 24 năm xây dựng và liên tục phát triển. Từ chỗ chỉ có 30 cán bộ công nhân viên, sản xuất kinh doanh 03 sản phẩm thuốc BVTV (tiêu thụ chủ yếu tại Tp. HCM), đến nay Công ty đã có 570 cán bộ công nhân viên làm việc tại 18 chi nhánh trực thuộc trong và ngoài nước, với hơn 250 sản phẩm bao gồm: thuốc BVTV, bình xịt, nông cụ, giống cây trồng, hóa chất phân bón…

Thông cáo báo chí lễ khai trương và giới thiệu bộ sản phẩm mới tại nước công hòa liên bang Myanmar...

 • Trụ sở Chính
 • CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Nguyễn Văn Quỳ, khu phố 1, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM
 • Mã số thuế: 0300632232
 • Tel: (028) 38 733 295 - 38 732 077
 • Fax: (028) 38 733 033 - 38 733 391
 • Website: www.spchcmc.vn - Email: info@spchcmc.vn
 • Xí nghiệp Bảo vệ Thực vật Sài Gòn
 • XÍ NGHIỆP CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
 • Lô C1-C3 Khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • Tel: (028) 3873 4089 - Fax: (028) 3873 4090
 • Đơn vị trực thuộc
 • Kết nối chúng tôi